diễn viên phim jav hãng phim jav s1
PHIM ẢNH | TIN TỨC

Phim JAV – Ayami Shunka nữ hoàng phim sex Nhật Bản

Ayami Shunka là một nữ diễn viên phim JAV phim sex Nhật Bản cực nổi tiếng. Với khuôn mặt xinh đẹp và thân hình bốc lửa, các tác phẩm của cô luôn nằm trong top bán chạy.

Phim JAV – Ayami Shunka nữ hoàng phim sex Nhật Bản

Ayami Shunka trước kia từng là nữ diễn viên phim JAV phim sex thuộc hãng phim JAV PRESTIGE. Vào tháng 4 năm 2014 cô thắng giải nữ diễn viên xuất xắc nhất “DMM AV 2014”. Tháng 4 năm 2014 cô đầu quân cho hãng phim S1. Vào năm 2016-2018 thì trong vòng liên tục 3 năm, cô đều có mặt ở hội chợ triển lãm cho người lớn TAE được tổ chức tại Đài Loan. Hiện tại thì cô còn ở trong một nhóm nhạc thần tượng của Nhật Bản “PINKEY”. Hiện tại thì cô đã tuyên bố giải nghệ khỏi ngành công nghiệp phim JAV.

CLICK XEM NGAY PHIM KUBET

Xuất đạo vào năm 2012 và rút lui vào tháng 3 năm 2019. Thời gian hoạt động nghê thuật phim 18+ của cô là 7 năm. Trong khoảng thời gian này thì có thể nói rằng tác phẩm phim JAV của cô là cực kỳ nhiều.

Đồng thời trong thời gian hoạt động ở hãng phim người lớn S1 thì cô không chỉ đơn thuần là diễn viên phim sex. Chính vì còn tham gia nhiều hoạt động khác. Vì thế 1 năm thì số lượng tác phẩm của cô cũng chỉ còn 15 bộ. Theo tiết lộ của nhiều người thì việc tham gia đóng phim JAV cũng như việc quyết định nghỉ hưu của cô hoàn toàn là dựa vào trực giác. Có thể nói rằng cô là một nữ diễn viên phim JAV cực kỳ quyết đoán. Chỉ cần bản thân có cảm giác là làm. (Đọc thêm tin JAV liên quan: Phim JAV phim sex – Nữ diễn viên JAV được yêu thích).

Tác phẩm tiêu biểu

Phim JAV - Ayami Shunka

Tiếp đến là giới thiệu cho bạn đọc tác phẩm tiêu biểu của Ayami Shunka. Vào năm 2016 khi còn làm ở PRESTIGE thì cô đã quay tác phẩm kinh điển trên bờ biển: “Làm tình với trai lạ ở bãi biển, bị bạn trai bắt gặp”.

Ngày phát hành: 2016/08/12.

Một vài cảnh trong phim:

phim jav kubet
doggy jav kubet

Nội dung:

Vào một ngày nắng nóng ở bãi biển, nơi mà tràn đầy nắng ấm và cát vàng. Khi nằm sưởi nắng thì cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Khi chỉ có mình cô và một chàng trai thì cái gì đến cũng sẽ đến.

Đầu tiên là màn “say hello” BJ cực chất và sướng. Tiếp đến là khi mà “cậu nhỏ” đã tràn đầy nước miếng làm trơn. Và “cô bé” cũng bắt đầu tràn ra chất dịch thì cuộc chiếc bắt đầu. (Xem live 18+ tại Kubet: Livestream cách kiếm tiền online mới cho giới trẻ ngày nay).

Còn gì kích thích hơn việc mà ở giữa bãi biển làm tình, lúc nào cũng có khả năng có người bắt gặp? Nắng ấm, gió mát và chỗ đó vừa ấm áp và mềm mại thì đây là thiên đường chứ đâu là thiên đường?

Kết luận:

Tại sao Ayami Shunka lại nổi tiếng đến như thế? Đó là bởi vì cô có tất cả những tố chất để trở thành một nữ diễn viên phim JAV. Với khuôn mặt ưa nhìn và bộ ngực cup E cực khủng cùng với đó là kỹ năng diễn xuất cực thật. Chính vì thế chỉ cần xem tác phẩm của cô thì người ta cảm giác như chính bản thân mình đang trong hoàn cảnh đó vậy.

Việc xem phim JAV chính là để giải tỏa bản thân, còn gì thích hơn việc xem JAV cũng sướng như là làm với diễn viên phim JAV đúng không nào? (Đọc thêm Kubet JAV: Phim JAV phim sex – Gái 40 ngon như đôi mươi cực mướt).

Bên trên là những lí do mà Ayami Shunka cực kỳ nổi tiếng khi cô còn đang hoạt động. Cho dù là đã tuyên bố giải nghệ thì vẫn còn có nhiều fan hâm mộ của cô ngóng chờ ngày cô quay lại.


Similar Posts