ứng dụng hẹn hò
PHIM ẢNH | TIN TỨC

TOP 5 ứng dụng hẹn hò HOT nhất 2022

TOP 5 ứng dụng hẹn hò HOT nhất 2022

Các ứng dụng điện thoại ngày càng được đa dạng hoá phù hợp với nhiều nhu cầu người dùng khác nhau. Trong đó, phải kể đến các ứng dụng hẹn hò. Bạn có thể gặp gỡ nhiều đối tượng và nếu may mắn bạn có thể tìm được “1 nửa” của mình.

CLICK ĐĂNG KÝ

ứng dụng hẹn hò
ứng dụng hẹn hò

Đừng nghĩ quá tiêu cực về các ứng dụng hẹn hò. Ít nhất chúng tạo ra cơ hội cho bạn nhanh chóng tìm kiếm và sàng lọc được những đối tượng tiềm năng phù hợp với bạn. Tốt hơn là chỉ “há miệng chờ sung”, ngồi im chờ tình yêu tự đến gõ cửa.

TOP 1 ứng dụng hẹn hò HOT:YMEETME

YmeetMe được biết đến là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất và an toàn nhất dành cho phái nữ tại Việt Nam. Chương trình được thiết lập tính năng sàng lọc ngôn ngữ, hình ảnh và hành vi người dùng không phù hợp. Ngoài ra, hồ sơ của bạn cần được xác minh để được hợp pháp hoá và hoạt động. Điều này đảm bảo bạn kết nối với những đối tượng chất lượng nhất.

Emeetme
Emeetme

Thêm vào đó, để có thể trao đổi tin nhắn với nhau trên YmeetMe, hai bạn cần đưa ra phản hồi “thích” trên app. Cuối cùng, ứng dụng có thể dùng cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều người ở nhiều nền văn hoá khác nhau.

Đọc thêm: Diễn viên Jav: Bảng xếp hạng nữ tháng 9 được đề xuất

TOP 2 ứng dụng hẹn hò HOT:TINDER

Đây là ứng dụng hẹn hò tốt nhất và phổ biến nhất tại Việt Nam. Tinder đã kết nối thành công những người độc thân với những câu chuyện tình yêu truyền cảm hứng. Người dùng ứng dụng thường rơi vào khoảng 20 – 30 tuổi.

tinder
tinder

Ứng dụng ghi điểm với người dùng Việt nhờ thao tác sử dụng đơn giản. “Vuốt trái” và “vuốt phải” để bỏ qua hoặc chọn kết nối với người bạn cảm thấy hứng thú. Nếu cả 2 bạn “match” nhau thì mới có thể trao đổi tin nhắn. Tuy nhiên, hệ quả là hồ sơ và chất lượng người dùng thường sơ xài. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ tri kỷ thì ứng dụng này có lẽ sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian đấy!

TOP 3 ứng dụng hẹn hò HOT:OKCUPID

Khác với những ứng dụng khác, OkCupid “mai mối” người dùng qua bảng câu hỏi. Số lượng câu hỏi từ 10 đến 1000 câu. Các câu hỏi xoay quanh thói quen, sở thích, lối sống, những quan điểm cá nhân về tôn giáo, chính trị, tình dục… Từ đó, OkCupid sẽ tính toán khả năng phù hợp của người dùng trên thang đo % và giới thiệu bạn đối tượng phù hợp.

Đọc thêm: Diễn viên Jav: Bảng xếp hạng nữ tháng 9 được đề xuất

okcupid
okcupid

Có thể nói, hồ sơ người dùng trên OkCupid thường phải được đầu tư chỉn chu. Họ sẽ phải cung cấp thông tin và trả lời cho chuỗi câu hỏi. Đôi khi việc này tốn hàng giờ đồng hồ. Tuy nhiên, điều này cũng đảm bảo chất lượng người dùng tuyệt đối.

Ngoài ra, tương tự như Tinder, OkCupid cũng kết nối và chọn lọc người dùng dựa trên vị trí. Càng ở thành phố lớn, bạn sẽ càng có cơ hội sớm gặp được đối tượng phù hợp.

TOP 2 ứng dụng hẹn hò HOT:FACEBOOK DATE

Cách đây không lâu, Facebook đã có thêm một tính năng đặc biệt – Dating. Tuy không hẳn là ứng dụng hẹn hò nhưng với số lượng người dùng Facebook khổng lồ thì đây chắc hẳn là nơi tiềm năng để tìm kiếm “một nửa” của bạn.

Giống như Tinder, YmeetMe và nhiều ứng dụng hẹn hò hiện nay, Facebook Dating “match” người dùng khi 2 người cùng “like” nhau. Từ đó, bạn có thể trao đổi tin nhắn với đối tượng.

Đọc thêm: Phim JAV – Ayami Shunka nữ hoàng phim sex Nhật Bản

Hiện tại, tính năng này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thiết lập khoảng cách, độ tuổi lý tưởng của người bạn đời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người dùng đã tham gia cùng nhóm hoặc sự kiện với bạn.

Tuy nhiên, theo thống kê, tại Việt Nam hiện có hơn 120 triệu tài khoản Facebook, trong khi dân số Việt Nam chỉ có 90 triệu người. Điều này phản ánh tình trạng tài khoản giả mạo tràn lan, ảnh hưởng đến chất lượng người dùng.

TOP 1 ứng dụng hẹn hò HOT:AVOVIETNAM

Nếu bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài, đây là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng với sứ mệnh giúp phụ nữ Việt tìm thấy tình yêu của họ với người nước ngoài. Do đó, mọi thứ đều rất nghiêm túc. Đã có những tình yêu đẹp được tạo nên từ ứng dụng này.

CLICK ĐĂNG KÝ


Similar Posts