Thần đồng tiên tri nhí Ấn Độ, Anand đặc biệt nhắc đến "Đài Loan"
TIN TỨC

Thần đồng tiên tri nhí Ấn Độ, Anand nhắc đến “Đài Loan”

Thần đồng tiên tri nhí Ấn Độ, Anand đặc biệt nhắc đến “Đài Loan”

Bạn có biết Thần đồng tiên tri người Ấn Độ Anand làm chấn động toàn cầu từ lần này đến lần khác không? Trong đó có đại dịch Anh, cho đến nay đã dự báo thành công 5 lần như dịch bệnh toàn cầu, thiên tai sóng gió toàn cầu như dịch bệnh, thiên tai..v.v Thần đồng nhí Ấn Độ vào ngày 19 ra mắt bộ phim mới với dự đoán thế giới sẽ phải đối mặt với thảm họa “làn sóng dịch thứ ba”. Và trong bộ phim đặc biệt nhắc đến “Đài Loan” …?

Lời tiên tri mới của thần đồng Ấn Độ Anand vào ngày 19 là gì?

“Thần đồng Ấn Độ” Abhigya Anand đã 5 lần dự đoán thành công đại dịch và thảm họa thiên nhiên toàn cầu. Anh tung ra video mới vào ngày 19 và dự đoán thế giới sẽ phải đối mặt với “làn sóng dịch thứ ba” trong vài tháng tới, nhưng đây là chỉ là phần nổi của tảng băng trôi, và thời kỳ tồi tệ nhất sẽ rơi vào tháng 4 năm sau. Ngoài ra, lần này Anand cũng đặc biệt nhắc đến “Đài Loan” và đưa ra các đề xuất chống dịch cho người dân Đài Loan.

CLICK ĐĂNG KÝ

Thần đồng nhí Ấn Độ Anand dự đoán 4 sự kiện

※ Giữa tháng 7 năm 2021 (Sao Hỏa – Sao Thổ đối diện nhau)

Thế giới đang có những thay đổi mạnh mẽ và nhiều sự cố xảy ra nhưng đây mới chỉ là phần nổi của tảng băng. Ngoài ra, khi sao Mộc bắt đầu quay ngược chiều sau ngày 21/7, tình trạng không tốt sẽ càng lộ rõ.

※ Tháng 6 đến tháng 11 năm 2021

Và dù bạn ở quốc gia nào thì cũng sẽ phải đối mặt với “đợt dịch thứ ba”, nhưng quy mô sẽ nhỏ hơn đợt dịch thứ hai trước đó, bởi vì đợt sóng lớn nhất sẽ xảy ra vào tháng 4 năm sau “sao hỏa và thổ chạm nhau”, nên nó có thể chỉ được coi là đợt sóng thứ 2,5.

※ Ngày 21 tháng 12 năm 2021 ( sao Hỏa và sao Thổ chạm nhau)

Sau khi bước vào mùa đông, dịch bệnh sẽ trầm trọng hơn, nhưng sự thuận lợi về kinh tế sẽ bắt đầu chuyển biến và phục hồi, cho đến khoảng tháng 4 kinh tế lại đối mặt với suy thoái.

※ Tháng 4 năm 2022 (Sao Hỏa, Sao Thổ – Đại kết hợp)

Như đã đề cập trước đó, nó sẽ là sự số lớn nhất, thế giới sẽ có những thay đổi và những sự việc bi thảm, và giai đoạn này cũng sẽ định hình xu hướng chung của thế giới trong vài năm tới.

Đọc thêm: Chỉ cần 5 phút hiểu ngay kèo rung thể thao

Thần đồng nhí Ấn Độ Anand nhắc đến Đài Loan

Covid đã bước sang năm thứ hai, và Anand tin rằng vắc-xin hoàn toàn không hiệu quả, về lâu dài nhà nói sẽ gây hại. Thần đồng nhí Ấn Độ Anand cũng cho biết: “Chúng tôi đã có thể xem những quốc gia có tỉ lệ chích vacxin cao, mặc dù muốn cố gắng bảo vệ mình, nhưng vẫn bị virus thâm nhập vào cơ thể. “

Thần đồng Ấn Độ Anand cũng dự đoán những quốc gia này bao gồm Uruguay, Hungary, Seychelles và những quốc gia khác có lượng chích vắc xin cao, và trong tương lai cũng sẽ “có mặt” trong danh sách những quốc gia có tỷ lệ tử vong cao vì dịch.

Đọc thêm: Tham gia chơi xóc đĩa online ăn tiền thật đơn giản

Thần đồng Ấn Độ Anand cho rằng, ngoài vắc xin không hỗ trợ khả năng miễn dịch (miễn dịch theo nhóm) thông qua lây nhiễm đơn thuần, và nhấn mạnh rằng trong cuộc khủng hoảng dịch bệnh trong vài năm tới, cách duy nhất là tăng khả năng tự miễn dịch và tăng sức mạnh thể chất. Cách làm là tuân theo Y học tự nhiên “Ayurveda” của Ấn Độ giáo hoặc Phật giáo, chẳng hạn như ăn các loại thảo mộc như Giloy, và duy trì nên thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không khí trong lành, và không sợ hãi quá mức về tình hình hiện tại., Cần phải duy trì một niềm tin tích cực để có thể chống chọi với những cuộc khủng hoảng đã được lặp đi lặp lại.

Và thần đồng nhí Ấn Độ đã đặc biệt đề cập đến Đài Loan ở phút thứ 6, giây 53 của phim: “Tôi đề nghị tất cả mọi người ở Đài Loan và các nước Đông Nam Á khác hãy làm theo các phương pháp truyền thống của riêng bạn để chống lại dịch bệnh. Tôi tin rằng các bạn sẽ thấy được kết quả tuyệt vời” bởi vì Đây là phương pháp mà nhân loại đã tuân theo hàng nghìn năm và hàng chục nghìn năm. Tôi cũng tin rằng chúng ta có thể chống lại bất kỳ vấn đề nào sẽ xảy ra trong vài tháng tới.

Liệt kê các dự đoán thành công trong quá khứ của Anand

Thần đồng nhí Ấn Độ Anand là một nhà tiên tri 14 tuổi đến từ Ấn Độ, cậu bé đã thu hút sự chú ý của cả thế giới bởi khả năng tiên đoán dịch bệnh, trong thời gian xảy ra dịch bệnh, cậu bé cũng đã liên tiếp đưa ra nhiều dự đoán chính xác về dịch bệnh. Trùng hợp là có rất nhiều dự đoán chính xác, tôi đã tổng hợp những dự đoán mà thần đồng  người Ấn Độ từng dự đoán.

- Dự báo sự bùng phát của dịch bệnh

Thần đồng người Ấn Độ Anand từng dự đoán rằng bắt đầu từ tháng 11/2019, toàn bộ thế giới sẽ rơi vào thảm họa lớn, và thảm họa này sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3/2020.

Thần đồng nhí Ấn Độ Anand cũng nổi tiếng với lời tiên tri này và ngày càng có nhiều người chú ý lời tiên tri tiếp theo của cậu bé.

-Dự đoán căng thẳng quốc tế-

Vào tháng 5/2020, thần đồng Ấn Độ Anand cũng dự đoán rằng tình hình quốc tế năm nay sẽ căng thẳng, chiến tranh có thể nổ ra ở nhiều nơi trên thế giới, rồi xung đột quân sự nổ ra ở biên giới Trung-Ấn, quan hệ giữa Hàn Quốc và Triều Tiên cũng sẽ căng thẳng, tình hình tiếp tục xấu đi.

-dự đoán sẽ xuất hiện hiện tượng nguyệt thực lớn nhất-

Vào tháng 3 năm nay Anand đã dự đoán rằng ngày 26 tháng 5 sẽ xuất hiện điều bất thường, Cục khí tượng Đài Loan cũng đã xác nhận rằng trong vài năm sẽ xuất hiện nguyệt thực toàn phần “Siêu Mặt Trăng” lớn nhất, và vào ngày 26 tháng 5 đã thực sự diễn ra. Từ xưa đến nay, người ta cho rằng chỉ cần trăng máu xuất hiện thì sẽ có tai họa, và các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau ở phương Đông cũng coi trăng máu là điềm báo trước của tai họa hoặc các sự kiện bất thường.

- Dự đoán những biến đổi dịch bệnh ở Anh-

Thần đồng Ấn Độ Anand đã đề cập trong lời tiên tri của mình: “Israel và Vương quốc Anh” hai quốc gia quảng bá vắc-xin trên diện rộng, và vào ngày 20 tháng 6 sự kiện nghiêm trọng sẽ xảy ra. Không ngờ rằng vào ngày 14 tháng 6 Thủ tướng Anh sẽ công bố vi rút biến thể Delta đã xuất hiện dưới sự lây lan liên tục của virus, và nó đã lây lan nhanh chóng, và người nhiễm tiếp tục gia tăng.

Đọc thêm: Cá cược thể thao – Bí quyết thắng tiền cho người mới

Thần đồng tiên tri nhí Ấn Độ, Anand đặc biệt nhắc đến "Đài Loan"

Những gì thần đồng nhí Ấn Độ nói, chúng ta có nên …?

Dù thần đồng Anand người Ấn Độ đã không ít lần tiên tri thành công nhưng trên thực tế đã có rất nhiều lần tiên tri thất bại.

Và chúng ta không cần phải tin 100% vào lời tiên tri, chúng ta nên tiếp tục đặt câu hỏi về điều đó. Trên thực tế, một số người cho rằng những lời tiên tri của thần đồng Anand người Ấn Độ là lời nói hơn, và nhiều người trong số họ sử dụng các thuật ngữ chung chung để tiên đoán, do đó, thần đồng Anand của Ấn Độ sẽ có rất nhiều chỗ để biện minh và chuyển đổi khi lời tiên tri đó không đúng, chuyển thành một lời giải thích hợp lý.

Trên thực tế, trong số những lời tiên tri này, rất nhiều lời tiên tri cần thời gian để kiểm chứng, có đúng hay không thì khi qua sự việc, mọi người sẽ tự nhiên quyết định và nhìn ra sự thật.

Đọc thêm : Ứng dụng kiếm tiền nhanh: Phân tích ứng dụng tốt nhất!

Tuy nhiên, tôi tin rằng bất kể dự đoán là đúng hay sai, không cần phải hoảng sợ vì điều này, hãy tuân thủ các quy tắc phòng chống dịch, và đối phó với tình hình hiện tại một cách tích cực và nghiêm túc, tất cả chúng ta đều có thể tồn tại nếu chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

Sự việc tương lai vẫn chưa chắc chắn, bởi vì có nhiều biến số, vì vậy tôi có thể hiểu rằng những tiên tri này không có gì khác hơn là hy vọng rằng mọi người có thể tránh mọi loại tai họa. Tuy nhiên, nếu những nhà tiên tri này hướng lời nói của họ đến những nội dung không phù hợp, họ cũng sẽ khiến các tín đồ đi lạc hướng (gọi là giáo phái).

CLICK ĐĂNG KÝ


Similar Posts