Livestream cách kiếm tiền online
TIN TỨC

Livestream cách kiếm tiền online mới cho giới trẻ ngày nay

Ban đầu thì những việc livestream chỉ xuất hiện ở những kênh chơi game. Nền tảng livestream nổi tiếng “Twitch” là một ví dụ. Với sự phát triển thịnh vượng của ngành công nghiệp truyền thông. Nhiều nền tảng nghe nhìn đã tung ra phương tiện livestream của riêng mình. Điều này cũng cho phép nhiều người trong xã hội tham gia hơn. Một ngành công nghiệp mới nổi được gọi là “livestream”.

Kiếm tiền từ livestream như thế nào?

Hình thức livestream nào có thể nhanh chóng thu hút một lượng lớn người hâm mộ trung thành nhất?

Tin chắc rằng bạn sẽ nhận được câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này.

Livestream cách kiếm tiền online
Bài viết nhà cái KUBET, không copy, đăng lại.

Ý định ban đầu của buổi livestream

Trước khi quyết định tham gia vào ngành công nghiệp livestream. Điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là “Tại sao bạn muốn livestream?”

Bất kể “mục tiêu” mà mọi người có thể muốn phát trực tiếp live là gì. Một số người có thể chỉ muốn ghi lại cuộc sống của họ và chia sẻ chúng với bạn bè và gia đình. Trong khi những người khác hy vọng tạo ra nhiều cơ hội để tương tác với những người khác thông qua các chương trình livestream. Và cũng nhiều người sử dụng chương trình livestream để tăng mức độ nổi tiếng và duy trì hình ảnh của mình.

Tâm lý ban đầu của mọi người đối với chương trình livestream là khác nhau. Và cái gọi là “tâm lý ban đầu” này, thường bị nhiều người bỏ qua. Nó là yếu tố quan trọng nhất sẽ ảnh hưởng lớn đến loại hình livestream.

Vì vậy, trước khi bước vào việc livestream. Trước tiên chúng ta phải nghĩ về lý do tại sao chúng ta muốn kiếm tiền thông qua các chương trình livestream. Bằng cách này, chúng ta có thể củng cố đặc điểm của mình tạo phong cách của riêng bạn. (Đọc thêm về livestream: Xem và tương tác với gái xinh ngon nghẻ tại Ku livestream).

Nội dung live trực tiếp

Sau khi suy nghĩ về những lý do trên. Tất nhiên điều quan trọng nhất là bạn phải quyết định “nội dung” của chương trình livestream. Đây cũng là một mắt xích rất quan trọng. Lý do là mặc dù hiện nay có rất nhiều nền tảng livestream siêu bất khả chiến bại trên thị trường. Ví dụ ai đang trò chuyện và xem chương trình livestream sẽ nghĩ đến “17 Live”. Những người xem gái đẹp hát múa sẽ nghĩ đến “KUBET Live”. Và những ai xem live game sẽ nghĩ ngay đến “Twitch” “, v.v., mỗi nền tảng livestream đều có những đặc điểm riêng.

kubet livestream online

Giả sử nội dung livestream mà bạn muốn thể hiện là trò chuyện với mọi người và thể hiện tài năng của mình. Nhưng cuối cùng bạn lại chọn “Twitch” làm nền tảng livestream của mình. Cái kết chắc chắn là tàn. Suy cho cùng, khán giả của mỗi nền tảng thì sẽ có một sở thích nhất định. Hãy chọn một cái phù hợp với bạn nhất. Trước khi phát trực tiếp, điều đầu tiên bạn phải nghĩ đến là nội dung bạn dự kiến ​​phát sóng.

Chiến lược phát livestream trực tiếp

Khi bạn đã thiết lập một số điều kiện đầu tiên, điều đó có nghĩa là bạn có thể bắt đầu vào liên kết “phát trực tiếp thực tế”. Bạn có thể bị nói lắp vì bạn là người mới. Hoặc bạn có thể trở nên cứng đơ vì căng thẳng. Nhưng hãy yên tâm, những vấn đề này có vẻ đáng sợ. Nhưng nó sẽ dần biến mất khi bạn tích lũy kinh nghiệm livestream. Nói cách khác, những vấn đề có thể gặp phải trong giai đoạn đầu sẽ không ảnh hưởng đến “con đường tăng người hâm mộ” sau này của bạn. (Đọc thêm bài viết liên quan: Live gái xinh 18 tại Kubet hoàn toàn miễn phí).

Điều gì thực sự ảnh hưởng đến tốc độ phát triển của người hâm mộ trong chương trình livestream của bạn phụ thuộc vào “chiến lược livestream” của bạn.

Chiến lược phát trực tiếp là gì?

Nói một cách đơn giản, chúng ta có thể chia thành 3 phần để giải thích, đó là: “cốt lõi”, “hợp tác” và “sự kiện”.

Cốt lõi

Cái gọi là “cốt lõi” đề cập đến nội dung cốt lõi của chương trình livestream của bạn. Ở phần này, bạn phải nghĩ đến một cầu nối thu hút khán giả. Đó có thể là những điều thú vị bạn thường gặp, hoặc tài năng nổi bật của bạn, hoặc bạn chơi game giỏi.

Tóm lại, nó phải có khả năng làm nổi bật những gì khiến bạn trở nên “khác biệt” so với những người khác.

Có thể bạn không đẹp nhất nhưng hát là hay nhất. Hoặc có thể bạn không giỏi nhảy nhưng bạn lại là người giỏi nhất trong việc giao lưu và trò chuyện với khán giả … Tóm lại, bạn phải tìm được cái mà mình có và người khác không có. Khiến bạn trở nên khác biệt rõ ràng so với những người khác.

Ánh nhìn của khán giả sẽ luôn bị thu hút bởi điều độc đáo. Vì vậy, dù muốn trình chiếu nội dung truyền hình trực tiếp nào, bạn cũng phải nhớ “dị” để có thể lọt vào giữa hàng nghìn streamer khác.

Hợp tác

kiếm tiền livestream kubet

Bạn có thể tìm một streamer khác phối kết hợp với mình. Điều này là có lợi cho cả hai, bởi vì cả hai cũng có thể cùng lúc được fan của hai bên biết tới nhiều hơn. Nếu có thể thì tìm người rất nổi trội trong lĩnh vực này để tăng fan cho mình.

Và vì đã nói đến chuyện hợp tác nên tâm lý trong buổi livestream cũng rất quan trọng. Trong quá trình livestream ít nhiều chúng ta cũng sẽ gặp phải một số người được gọi là chua ngoa. Hãy nhớ rằng, trong phòng livestream, bất kỳ phản ứng nào của bạn sẽ được trình bày trực tiếp với khán giả. Điều này có nghĩa là nếu bạn nói sai hoặc làm điều gì đó sai, không có cách nào để xử lý hậu kỳ.

Để che đậy, và do đó, dù có đối mặt với những kẻ chua ngoa trong buổi truyền hình trực tiếp. Bạn cũng nên tiết chế cảm xúc của mình. Khi một người live trực tiếp có thể bình tĩnh đối diện với ánh mắt của khán giả. Thì chắc chắn đây là một điểm cộng rất lớn cho bạn. (Đọc thêm bài viết liên quan: Cách kiếm tiền trực tuyến năm 2021).

Sự kiện

Nhìn vào các chương trình livestream nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng ta có thể thấy rằng các chương trình livestream phổ biến và được yêu thích đó thường xoay quanh một chủ đề hoặc sự kiện cụ thể. Sau khi bạn có những đặc điểm khác biệt với những người khác. Bạn có thể cố gắng làm cho nội dung livestream của mình xoay quanh một chủ đề cụ thể dành riêng cho bạn.

Ví dụ: nếu bạn bắt đầu với một tính năng hát hay, thì chương trình livestream của bạn tốt nhất nên xoay quanh chủ đề “ca hát”. Mục đích cuối cùng là để mọi người chỉ nghe thấy giọng hát, và điều đầu tiên bạn nghĩ đến là chương trình livestream của bạn. Nếu bạn đạt đến cấp độ này thì bạn đã thành công.

Nói một cách đơn giản, đây là chương trình truyền hình trực tiếp “Word of Mouth.”

Và chúng ta đều biết rằng một khi bạn đã truyền miệng. Ngay cả khi bạn không chú ý nhiều đến việc công khai sau này, người hâm mộ của bạn sẽ tự động giúp bạn đăng lại liên kết và chia sẻ, sau đó thu hút nhiều người xem và người hâm mộ hơn và họ sẽ tiếp tục giúp bạn thu hút nhiều người xem và người hâm mộ hơn. Theo cách này, một chu kỳ tích cực như vậy sẽ giúp công việc livestream của bạn ngày càng dễ dàng hơn. 

Để đạt được điều này, bạn cần phải chọn ra điểm riêng của mình. Và tiếp cận thị hiếu của khán giả càng sớm càng tốt. Và tất cả nội dung livestream nên cố gắng xoay quanh chủ đề đó.

Kết luận

Tóm lại, để làm cho sự nổi tiếng của chương trình livestream của bạn tăng lên nhanh chóng. Thì khái niệm cơ bản nhất là “hiểu đặc điểm của người hâm mộ và khán giả”. Đồng thời lập kế hoạch chủ đề và nội dung livestream của bạn dựa trên điều này.

Ngoài ra, bạn phải cẩn thận lựa chọn thời gian livestream phù hợp nhất. Để càng nhiều khán giả chú ý đến bạn. Khi độ nổi tiếng ban đầu chưa tích lũy, bạn có thể tìm người khác để hợp tác. Tích lũy người hâm mộ của bạn từng bước một. Sau đó thiết lập mối quan hệ tương tác tốt và chặt chẽ với họ. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục tự mình thu hút thêm người hâm mộ. Từ đó đạt được mục đích kiếm tiền online khi livestream!


Similar Posts