rừng Lol
TIN TỨC

Thay đổi lớn về vị trí đi rừng Lol cần biết để chơi

“League of Legends Jungle Revision”, thiết kế trưởng của Riot Club (RIOT) Mark Yetter, đã thông báo về những thay đổi lớn về vị trí đi rừng Lol trên Twitter!

Thay đổi tại vị trí đi Rừng LoL

Game thủ yêu thích Liên Minh Huyền Thoại đều đang bất ngờ. Người đi rừng sắp phải chơi theo bản chỉnh sửa mới… S11 Liên Minh Huyền Thoại thực tế khá thân thiện với người đi rừng. Trận đấu diễn ra nhanh, và trang bị GANK sẽ không bị kéo chân, và việc nhà thiết kế Liên Minh Huyền Thoại “Mark Yetter” đưa ra bản chỉnh sửa mới về rừng có ảnh hưởng đến lợi thế đi rừng ở phiên bản hiện tại không?

rừng Lol
Bài viết nhà cái Kubet, không copy, đăng lại.

Thay đổi trong rừng

Bài đăng mới nhất trên Twitter của Mark Yetter “League of Legends Jungler và sự sửa đổi”

Công kích quái rừng: Giảm sát thương tấn công cơ bản của quái vật.

Thay đổi thời gian làm mới quái đi rừng LOL:
Thời gian hồi sinh của quái vật ban đầu là 120 giây, nhưng tăng lên 135 giây.
Thời gian nhắc nhở tái sinh ban đầu cho quái vật là 15 giây, nhưng đã giảm xuống còn 10 giây.

Vàng của quái rừng:
Ngoại trừ BUFF màu đỏ và BUFF màu xanh, chi phí tiêu diệt các quái vật khác tăng thêm 5%.

Điểm kinh nghiệm quái rừng:
Khi cấp độ của người triệu hồi thấp hơn cấp độ trung bình trừ đi 1, những con quái vật lớn sẽ cung cấp thêm 50 điểm kinh nghiệm (cấp độ trung bình -1, cấp độ bản thân -1.

Các kỹ năng bổ trợ của người đi rừng được thay đổi thành:
Lượng hồi máu cho các đòn đánh nặng đã được tăng từ 10% lên 15% lượng máu tối đa ban đầu. Sát thương cơ bản đã được điều chỉnh từ 390 lên 1000 ở mọi cấp thành 500. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nó sẽ được thay đổi thành 1000 ở tất cả các cấp. (Đọc thêm tin mới: PUBG PWS mới nhất năm 2021 diễn biến thi đấu đặc sắc).

Cua sông được đổi thành:
Cú đánh nặng sẽ làm vỡ thân cua và tự bảo vệ trước khi gây sát thương.

Việc hút máu của dao rừng xanh đỏ đối với quái vật hoang dã ban đầu là hút máu 10% giảm xuống còn 8% hút máu.

Đầu tiên hãy nhìn vào lợi thế của những thay đổi trong rừng (Liên minh huyền thoại LOL)

Thay đổi về quái rừng khi đi rừng trong LoL

Tấn công cơ bản của quái vật hoang dã bị giảm đi. Tương đương với việc giảm bớt cảnh xấu hổ khi bị giết bởi quái vật rừng khi bạn muốn lấy thêm tiền với lượng máu còn sót lại.

Quái vật hoang dã trong các trường BUFF màu đỏ và BUFF màu xanh lam sẽ tăng 5% vàng. Nếu người đi rừng nhiều hơn 5%, không cần lo lắng về việc con mắt đỏ bị phá hủy. 5% này cho phép người đi rừng bổ sung. mắt đỏ khi anh ta về nhà.

Khi bị đối phương bắt hoặc trong khu vực hoang dã của họ, người đi rừng có thể tấn công bằng cách đánh quái vật để khiến máu hồi lại. Và tỷ lệ sống sót của người đi rừng đã được tăng lên từ 15%.

Khi tấn công cua sông luôn phải hất tung lính canh cua, nó không tiêu hao kỹ năng và bị đối thủ bắt. Ngược lại sẽ làm chậm thời gian GANK và xác nhận vị trí đi rừng của đối phương. Bạn có thể đánh được lính canh đầu tiên để tăng tốc độ rừng rậm trên sông.

Thời gian tái sinh của quái vật hoang dã đã được tăng lên 15 giây. Và hiệu quả của người đi rừng đối với GANK đã được tăng lên. Để người triệu hồi của người đi rừng nông dân có thể nói một cách thụ động để hoạt động. (Đọc thêm tin mới: Những hãng phim JAV Nhật Bản hàng đầu).

Thời gian nhắc trong rừng thay đổi thành 10 giây Thời gian nhắc quá lâu khi kẻ địch sẽ thắng, khiến kẻ địch phải chờ đợi trong các khu vực hoang dã màu đỏ và xanh và cướp kinh tế của quái vật

Đối phương có gió lớn, khu vực hoang vu bị quấy rối giai đoạn đầu, kinh tế và cấp độ tụt hậu, có thể tăng tốc độ nâng cấp, tăng xác suất chuyển bại thành thắng.

Thay đổi đồ đi rừng Lol

Đầu tiên hãy xem những nhược điểm của việc thay đổi rừng (Liên minh huyền thoại LOL):
Đầu tiên:
Thời gian tái sinh của quái vật hoang dã là dưới 5 giây, điều này không thân thiện lắm với những người triệu hồi mới học đi rừng. Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại đi rừng phụ thuộc quá nhiều vào lời nhắc tái sinh. Nếu thời gian giảm xuống còn 10 giây, nó sẽ bị cướp bởi người đi rừng đối phương.
Thứ hai:
Rừng có gió giật nên cấp độ của người đi rừng đối phương kém hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn tiếp tục có được lợi thế và kinh tế, bạn có thể giành chiến thắng, nhưng sự thay đổi người đi rừng này khiến kẻ thù trì hoãn thời gian cho đến khi cấp độ và cấp độ của trò chơi được cải thiện.


Thứ ba:
Sát thương chí mạng đối với quái vật hoang dã, chênh lệch cấp độ ban đầu, sát thương chí mạng trong rừng của bên thống trị sẽ lớn hơn bên yếu hơn và các thay đổi đều giống nhau. Khi đó, lợi thế đánh chí mạng của rồng trực diện và lợi thế đánh chí mạng của bên được báo trước sẽ giống nhau.
Thứ tư:
Lượng máu hút của người đi rừng đối với quái rừng chính là tốc độ của quái vật hoang Mặc dù sức tấn công cơ bản của quái vật hoang dã bị giảm, nhưng sau khi đánh xong quái vật hoang dã sẽ còn lại máu hay không? (Đọc tin thể thao: Inter Milan và sự hoàn mỹ trong tay của Conte).

Trang bị đi rừng LoL sau bản cập nhật

Giáp vai (trang phục huyền thoại LOL):

đồ đi rừng Lol

Được mệnh danh là cánh tay bất khả chiến bại trên thế giới, thiết bị thứ hai 10.000 năm tuổi, chiếc xe tăng và máy bay chiến đấu thứ hai phải được trang bị, đã bị cắt bỏ, và tuổi thọ của áo giáp vai của người quá cố giảm từ 400 xuống 300 tuổi.

Lưỡi gươm tử thần (Trang phục huyền thoại LOL):

đồ đi rừng Lol

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại này, các trang bị ít thấy cuối cùng cũng sẽ được tăng cường. Đòn đánh vật lý ban đầu được tăng từ 50 lên 55 và phòng thủ vật lý ban đầu được tăng từ 40 lên 45.

Moonstone (Thiết bị thần thoại LOL):

Phiên bản Liên Minh Huyền Thoại này hỗ trợ sẽ không có trang bị mới. Sau khi xác định thay đổi thì số lần xuất hiện sẽ tăng lên?
Lượng hồi máu tăng từ 60 lên 70, và lượng hồi máu của trang bị nâng cấp Er tăng từ 60 lên 70. Bên nhỏ mình muốn hỏi chênh lệch ở đâu = =?

Stalker’s Claw (LOL Mythical Suit):

đồ đi rừng Lol

Jesse, Pansen và máy bay chiến đấu phải được trang bị. Điều chỉnh hướng để dễ thao tác hơn. Con trỏ là 50 đơn vị đối với anh hùng gần nhất và con trỏ là 20 đơn vị trở lên đối với anh hùng gần nhất. Ưu tiên tìm mục tiêu và nó dễ dàng hơn để hoạt động, giảm cơ hội tuyển dụng trống.

Sunflame Divine Shield (Trang bị Thần thoại LOL):

Khi trang bị huyền thoại của Liên Minh Huyền Thoại mới ra mắt, có thể nói chiến xa phải là trang phục phép thuật thì mới hay, nhưng sau đó không lâu thì được thay đổi, và nó bị đóng băng một thời gian. thời gian. Nắm tay (RIOT) cuối cùng đã nghĩ ra nó? 100% sát thương cộng thêm lên quái vật hoang dã được cộng thêm 150%, và toàn bộ khu rừng trong Liên Minh Huyền Thoại thiêu rụi khu rừng

Round Alchemy Pot (LOL Myth Pack):

đồ đi rừng Lol

Hecklin, Rams và Udyr đã ra vào Hẻm núi triệu hồi như những bóng ma bao lâu rồi. Mỗi khi giao tranh đồng đội đến và muốn đi thì tốc độ di chuyển tăng thêm 60.% Thay đổi thành 40%, Summoning Canyon cuối cùng có thể yên tĩnh trong thời gian ngắn

Wisdom Last Blade (trang phục huyền thoại LOL):

Sát thủ và xạ thủ sẽ cần nhiều trang bị hơn, nhưng Liên Minh Huyền Thoại S11 làm nó quá tệ, tỷ lệ xuất hiện cực thấp, RIOT (nắm đấm) và thậm chí cả trang bị tổng hợp đã bị thay đổi, rìu lò luyện + áo choàng âm + kiếm ngắn + 800 vàng ⇒ Rìu Mãng Xà + Áo Choàng + Long Kiếm + 750 vàng, công vật lý được tăng từ 30 lên 40 công vật lý, nhưng nó vẫn khá đắt.

Kết luận về thay đổi rừng LOL:

Thiết kế trưởng của RIOT, Mark Yetter, đã nói rằng những thay đổi đối với khu vực rừng LOL chưa có lịch cụ thể. Chỉ có thể hy vọng rằng sự thay đổi không lên quá lớn. Nếu không người đi rừng sẽ thực sự khó thích nghi.

Đối với thay đổi 11.9 của Liên Minh Huyền Thoại, một số trang bị không phổ biến sẽ tăng sát thương. Và trang bị mạnh ban đầu cũng sẽ bị NEFF.


Similar Posts